Cars 3 (2017) สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Cars 3 (2017) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com

ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 4.4 / 5. จำนวนโหวต 14

Cars 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์

แนว/ประเภท : Animation, Adventure, Comedy, Family, Sport
ผู้กำกับ : Brian Fee
ผู้เขียนบท : Brian Fee, Ben Queen
ให้เสียงตัวละครโดย : Owen Wilson, Cristela Alonzo, Chris Cooper, Nathan Fillion
ความยาว : 102 นาที
อัตราส่วนภาพ : 2.35 : 1
MPAA เรทติ้ง : PG
กำหนดฉาย : 16 มิถุนายน 2017 (สหรัฐอเมริกา)
ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จำหน่าย : Pixar Animation Studios, Walt Disney Pictures

เรื่องย่อ Cars 3

ในภาคนี้ Lightning McQueen (พากย์เสียงโดย Owen Wilson) จะได้พบกับครูฝึกคันใหม่อย่าง Cruz Ramirez (พากย์เสียงโดย Cristela Alonzo) ที่จะสอนให้เขาปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ก่อนที่เขาจะประลองความเร็วในสนาม Florida 500 ยิ่งไปกว่านั้นเขาต้องเตรียมพร้อมเพื่อลงสนามกับคู่แข่งนามว่า Jackson Storm (พากย์เสียงโดย Armie Hammer) คลื่นลูกใหม่แห่งวงการรถซิ่งที่อาจมาแทนที่เขา

เป็นการกลับมาของหนุ่มซิ่ง Lightning McQueen ที่ได้ดารามากฝีมืออย่าง Owen Wilson มาให้เสียงพากย์เหมือนเดิม และยังมาพร้อมกับบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังนำเอาคาแรคเตอร์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาจาก Radiator Springs ได้แก่ รถลากบุโรทั่งอย่าง Tow Mater (พากย์เสียงโดย Larry the Cable Guy) แฟนสาวของ McQueen อย่าง Sally Carrera (พากย์เสียงโดย Bonnie Bunt) และเจ้าของอู่ซ่อมรถ Ramone (พากย์เสียงโดย Cheech Marin)

เนื้อหาของหนังก็จะเน้นเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของ McQueen และความทรงจำของ Doc Hudson หรือ Hudson Hornet ซึ่งเป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้กับ McQueen โดยในภาคนี้ จะมีการนำเสียงพากย์ของ Paul Newman ที่ถูกตัดออกจาก Cars (2006) กลับมาใช้อีกครั้ง ทำให้ Newman เป็นนักแสดงคนแรกที่มีบทบาทหลังจากเสียชีวิตไปเกือบ 9 ปีเลยทีเดียว (Paul Newman เสียชีวิตในวัย 83 เมื่อปี 2008)

Cars 3 เป็นหนังภาคแรกของแฟรนไชส์ที่ไม่ได้กำกับโดย John Lasseter เนื่องจากเขาดันรับกำกับ Toy Story 4 ที่จะฉายในปี 2019 แทน แต่ก็ยังมีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยยกหน้าที่ให้ Brian Fee ซึ่งเคยเขียนสตอรี่บอร์ดให้กับ Cars 1 (2006) และ Cars 2 (2011) กำกับภาคนี้เพียงผู้เดียวโดยไม่มีผู้กำกับร่วม ส่วนคอหนังชาวไทยเตรียมตัวไปซิ่งสุดใจพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ได้ในเดือนสิงหาคม 2017 นี้

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย