Catch the Bullet (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Catch the Bullet (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ 5
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 4.8 / 5. จำนวนโหวต 5

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Catch the Bullet (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Catch the Bullet (2021)

แนว / ประเภท : Cowboy

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Michael Feifer

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Jerry Robbins

นักแสดง : Jay Pickett, Gattlin Griffit, Mason McNulty, Cody Jones, Callder Griffith

เรื่องย่อ : บริท แม็คมาสเตอร์ จอมพลสหรัฐที่ไม่ค่อยช่วยให้พวกเขากลับมามีชีวิต กลับบ้านจากเส้นทางเพื่อค้นหาลูกชายวัย 12 ปีของเขา ชาด ถูกลักพาตัวโดยอาชญากร เจด เบลค และแก๊งของเขา

จอมพลสหรัฐ บริท แม็คมาสเตอร์ กลับมาจากภารกิจเพื่อพบว่าพ่อของเขาได้รับบาดเจ็บและลูกชายของเขาถูกลักพาตัวโดย เจด เบลค คนนอกกฎหมาย บริตต์ร้อนรนในการตามล่าของพวกเขา ได้จัดตั้งกองทหารกับรองผู้ว่าการมือปืนและผู้ติดตามพอว์นีผู้อดทน แต่เจดและบริตต์กำลังเข้าใกล้อาณาเขตซูของ ทะเลทรายแดง อย่างอันตราย

บริท แม็คมาสเตอร์ จอมพลสหรัฐที่ไม่ค่อยช่วยฟื้นคืนชีพ กลับบ้านจากเส้นทางเพื่อค้นหา ชาด ลูกชายวัย 12 ขวบของเขา ถูกลักพาตัวโดยพวกนอกกฎหมาย เจด เบลค และแก๊งของเขา เมื่อขอความช่วยเหลือจากมัคคุเทศก์ชาวอินเดีย ชัสกา พร้อมด้วยเคลย์ ทัคเกอร์ รองผู้มีปัญหาอคติที่ไม่ไว้วางใจมัคคุเทศก์ บริตต์ได้ออกเดินทางไปยังดินแดนอันตรายของซู ขณะที่เจดล่อจอมพลให้เข้าไปซุ่มโจมตี เขาพบว่าเด็กชายผู้ถูกจองจำเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามและลื่นไหล ด้วยการพยายามหลบหนีหลายครั้งที่คืนการทุบตีอย่างโหดร้ายสำหรับชาด และกิ่งไม้ที่คาดไม่ถึงก็พุ่งเข้าตาเจด ด้วยความโกรธแค้นกับการแก้แค้น และการคุกคามของนักรบ ซู ที่ไร้ความปราณีรอบๆ โค้ง อาการบาดเจ็บที่เปื้อนเลือดของ เจด ทำให้เขากลายเป็นชายคนหนึ่งที่กำลังล้มลงกับความวิกลจริต ขณะที่ฝ่ายค้นหาเคลื่อนตัวลึกเข้าไปในทะเลทรายแดง มุมมองที่เหยียดผิวของทักเกอร์ที่มีต่อเพื่อนชาวอินเดียของบริตต์ถูกท้าทายอย่างยิ่งเมื่อชาสกาช่วยชีวิตเขาจากการติดต่ออย่างใกล้ชิดด้วยมีดของนักรบซู เมื่อทั้งสองฝ่ายต่างยอมจำนนต่อการโจมตีที่โหดร้ายและศีรษะที่ถลกหนัง บริตต์แข่งกับเวลาเพื่อเผชิญหน้ากับคนนอกกฎหมายที่บ้าคลั่งและช่วยลูกชายที่กำลังจะตายของเขา ในระหว่างนั้น เจดกลับกลายเป็นคนบ้าและกลัวว่าจอมพลอาจตกเป็นเหยื่อของเหล่านักรบ เจดจึงเปลี่ยนปืนพกเป็นเชลยตัวน้อยเพื่อเล่นเกม “จับกระสุน” ก่อนที่ชาดจะตอบได้ บริท ที่มองไม่เห็นก็ตอบว่า: “ฉันจะเล่นกับคุณ” เจดตัวสั่นด้วยความปิติยินดี เผชิญหน้ากับศัตรูของเขา

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 10, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 28 นาที

ผู้กำกับ: Michael Feifer

นักแสดง: Jay Pickett, Gattlin Griffit, Mason McNulty, Cody Jones, Callder Griffith

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย