Don’t Tell a Soul (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Don’t Tell a Soul (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
Don’t Tell a Soul (2020)

ถูกใจ 11
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 2

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Don’t Tell a Soul (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : Don’t Tell a Soul (2020)

แนว / ประเภท : Drama, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Alex McAulay

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Alex McAulay

นักแสดง : Jack Dylan Grazer, Fionn Whitehead, Mena Suvari, Rainn Wilson

เรื่องย่อ : สองพี่น้องวัยรุ่นจอมขโมย ขโมยเงินเพื่อช่วยแม่ที่ป่วย จับคู่ปัญญากับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีปัญหาซึ่งติดอยู่ที่ด้านล่างของบ่อน้ำที่ถูกลืม

เพื่อสนับสนุนแครอล มารดาที่กำลังจะตาย แมตต์วัย 17 ปีจึงบังคับให้โจอี้ น้องชายวัย 14 ปีของเขาไปปล้นบ้านที่อยู่ห่างไกลจากการรมควัน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เดฟ แฮมบี้ ไล่ตามเด็กชายทั้งสองผ่านป่า แต่ตกลงไปในบ่อน้ำร้าง แมตต์ยืนกรานที่จะทิ้งแฮมบี้ไว้ในหลุมเพื่อไม่ให้ส่งตัวพี่น้องให้ตำรวจ โจอี้รู้สึกผิดที่ปล่อยให้ชายคนนั้นติดอยู่ เลยไปเยี่ยมแฮมบี้เพื่อนำน้ำ อาหาร ถุงนอน และเครื่องส่งรับวิทยุมาให้เขา เมื่อเขารู้ว่าน้องชายของเขากำลังทำอะไร แมตต์ก็ปัสสาวะใส่หัวของแฮมบี้เพื่อยืนยันอำนาจอีกครั้ง เมื่อโจอี้ยังคงผูกสัมพันธ์กับชายผู้นี้ แมตต์จึงทิ้งกระป๋องยาฆ่าแมลงลงไปในรูเพื่อฆ่าแฮมบี้ โจอี้เผชิญหน้ากับแมตต์เมื่อเขารู้ว่าพี่ชายของเขาใช้เงินที่ขโมยมาซึ่งมีไว้สำหรับแม่ของพวกเขาเพื่อจัดงานเลี้ยงในโรงแรม แมตต์ตอบโต้ด้วยการบอกผู้ไปปาร์ตี้ว่าโจอี้ขโมยของจากคนที่เกษียณแล้ว โจอี้ตอบโต้ด้วยการเปิดเผยว่าแมตต์ฆ่าชายคนหนึ่ง แมตต์ข่มขู่และทุบตีโจอี้

โจอี้วิ่งกลับบ้านโดยที่รายการข่าวของแครอลเปิดเผยว่าชายในบ่อน้ำคือแรนดี ไมเคิล แซดเลอร์ ผู้ลี้ภัยที่ต้องการฆ่าภรรยาและลูกๆ ของเขา โจอี้กลับไปที่หลุมและพบว่าแรนดี้รอดจากสารกำจัดศัตรูพืชด้วยการสวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษที่โจอี้ทำหล่นระหว่างการไล่ล่า แรนดียอมรับว่าเขาขโมยเครื่องแบบของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและพยายามเอาเงินที่ขโมยมามาเอง โจอี้ต่อรองราคาเพื่อช่วยแรนดี้จากบ่อน้ำเพื่อแลกกับความช่วยเหลือในการลงโทษแมตต์ โจอี้นำแรนดี้กลับบ้านหลังจากใช้เชือกดึงเขาออกจากหลุม แครอลรู้จักแรนดี้จากกระดานข่าว แครอลตกใจเมื่อพบว่าโจอี้กำลังช่วยแรนดี้หนี

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 08, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 23 นาที

ผู้กำกับ: Alex McAulay

นักแสดง: Jack Dylan Grazer, Fionn Whitehead, Mena Suvari, Rainn Wilson

guest
3 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Thing
Thing
2 months ago

นี่เป็นภาพยนตร์ที่เหลือเชื่อ อย่างที่ฉันรู้ว่าหนังเรื่องนี้จะทำได้ไม่ดีนักกับการประชาสัมพันธ์เกือบเป็นศูนย์ ดังนั้นจึงไม่มีใครสนใจแต่หนังเรื่องนี้น่าทึ่งมาก

Music
Music
2 months ago

ความคิดที่แปลกใหม่และพลิกผันและเปลี่ยนคุณให้เป็นที่ชื่นชอบในตัวละครของ Rainn Wilson

Nano
Nano
2 months ago

ตัวอย่างแสดงให้เห็นจำนวนที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้คุณสนใจในการรับชมและทำให้คุณนึกถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นเพื่อที่เมื่อพวกเขารับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาสามารถทำให้พวกเขาประหลาดใจได้อย่างสมบูรณ์

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย