Followed (2018)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Followed (2018) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ 1
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 2

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Followed (2018)

ชื่อภาพยนตร์ : Followed (2018)

แนว / ประเภท : Horror, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Antoine Le

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Todd Klick

นักแสดง : Matthew Solomon, John Savage, Sam Valentine, Tim Drier, Caitlin Grace

เรื่องย่อ : ผู้มีอิทธิพลของโซเชียลมีเดีย ‘DropTheMike’ แสวงหาความตื่นเต้นและเป็นดาราในสถานที่ที่น่ากลัวที่สุด เมื่อเขาเสนอความเป็นไปได้ในการเป็นสปอนเซอร์ที่ทำกำไรได้ เขาก็นำช่องออนไลน์ของเขาไปที่โรงแรมที่มีผีสิงมากที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกา อะไรเริ่มต้นจากการท้าทายที่สนุกสนานพร้อมกับเพื่อน ๆ ที่ลงไปในนรกส่วนตัว โดยถามคำถามในเวลาที่เหมาะสม: คุณจะไล่ตามชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตได้ไกลแค่ไหน?

ภาพยนตร์ทั้งหมดแสดงผ่าน Screencast เดียวที่บันทึกโดยบุคคลที่ไม่รู้จัก ผู้ใช้ดูชุดของ ว็อค ที่สร้างโดย DropTheMike ซึ่งเป็น ว็อคเกอร์ ที่มีการโต้เถียงซึ่งหายตัวไปหลังจากเยี่ยมชม โรงแรมเลนน็อกซ์ ในตัวเมืองลอสแองเจลิสได้ไม่นาน ผู้ใช้ได้รับข้อความจากเพื่อนของไมค์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ใช้ละเว้น

DropTheMike ได้รับข้อเสนอการเป็นสปอนเซอร์เป็นเงิน 250,000 ดอลลาร์ หากเขามีสมาชิกใหม่ 50,000 คน ไมค์ตัดสินใจใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ฮัลโลวีนที่โรงแรมเลนน็อกซ์ในดาวน์ทาวน์ลอสแองเจลิส โรงแรมแห่งนี้เต็มไปด้วยการฆ่าตัวตายและการฆาตกรรมนับสิบครั้งนับตั้งแต่ก่อตั้ง ล่าสุด ศพของเมแกน คิม นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีถูกพบในห้องหม้อไอน้ำของโรงแรม หลังจากภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าเธอแสดงท่าทางผิดปกติในลิฟต์ของโรงแรม

ไมค์สัมภาษณ์วอลเลซ เฟลชเชอร์ นักเขียนที่เล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับเดวิด โอลมอส ฆาตกรต่อเนื่องและซาตานซึ่งอาศัยอยู่ที่โรงแรมเลนน็อกซ์ในช่วงทศวรรษที่ 80 วันรุ่งขึ้น DropTheMike นิค (บรรณาธิการของเขา), คริส (ผู้อำนวยการด้านการถ่ายภาพทางศาสนาของ ไมค์) และ แดนนี่ (เสียงและกล้อง และเพื่อนของ Chris และความรักที่ไม่สมหวัง) มาถึงโรงแรม ไมค์, แดนนี่ และ คริส อาศัยอยู่ที่ชั้นบนสุดของห้องที่ โอมอสก่อเหตุฆาตกรรม ในขณะที่ นิค อาศัยอยู่ข้างๆ เพื่อแก้ไข ว็อค

ในวันที่สอง ไมค์และทีมงานพยายามเข้าไปในห้องใต้ดินเพื่อไปถึงห้องหม้อไอน้ำ โดยทำเสียงหึ่งๆ หายเมื่อพวกเขาวางมันผ่านประตูที่ถูกล่ามโซ่ไว้ โทนี่จับพวกเขาเป็นยามรักษาความปลอดภัย แต่เปิดเผยว่าเขาเป็นแฟนของไมค์และสัญญาว่าจะมอบกุญแจห้องใต้ดินให้พวกเขา

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: July 08, 2018

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 31 นาที

ผู้กำกับ: Antoine Le

นักแสดง: Matthew Solomon, John Savage, Sam Valentine, Tim Drier, Caitlin Grace

guest
1 Comment
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
M&L
M&L
4 months ago

4/10

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย