Goblin Slayer Goblin’s Crown (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Goblin Slayer Goblin’s Crown (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Goblin Slayer Goblin’s Crown (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : Goblin Slayer Goblin’s Crown (2020)

แนว/ประเภท : Animation, Action, Adventure

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Takaharu Ozaki

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Kumo Kagyu

ทีมพากษ์ : Yuichiro Umehara, Sumire Uesaka, Yui Ogura

เรื่องย่อ : ในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด นักบวชสาวตัดสินใจฝึกฝนเป็นนักผจญภัยเพื่อรับมือกับภัยคุกคาม เธอเข้าร่วมกลุ่มนักสู้ที่ไม่มีประสบการณ์ซึ่งตั้งใจจะขับไล่พวกก็อบลินออกไป

นักฆ่าก็อบลิน และกลุ่มของเขามุ่งหน้าไปยังภูเขาหิมะทางตอนเหนือหลังจากได้รับคำขอจาก สวอร์ด ไมเดน ให้ค้นหาข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับ นักฟันดาบผู้สูงศักดิ์ ที่หายไปหลังจากออกไปฆ่าก็อบลินบางตัว หมู่บ้านเล็ก ๆ ถูกโจมตี พวกเขาพบโบสถ์ลึกลับ และบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่ก็อบลินแสดงพฤติกรรมรบกวนผู้สังหารก็อบลิน เพื่อช่วย โนเบิ้ล เฟนเซอร์ ที่ถูกจับได้ก็อบลิน สเลเยอร์ และพรรคพวกของเขาได้มุ่งหน้าไปยังป้อมปราการโบราณที่ปกคลุมไปด้วยหิมะเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังและฝูงก็อบลิน!

มนุษยชาติได้ทำสงครามกับมอนสเตอร์ประเภทต่าง ๆ มานานเกินไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ผู้คนคุ้นเคยกับมันแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วม มีกิลด์นักผจญภัยที่ทุกคนสามารถรับภารกิจและต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่อรับรางวัลได้ ในบรรดาสัตว์ประหลาดเหล่านั้น เชื่อกันว่าก็อบลินเป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอที่สุดในการต่อสู้ ซึ่งทำให้รางวัลสำหรับการฆ่าพวกมันค่อนข้างน้อย การอยู่คนเดียวก็อบลินนั้นง่ายต่อการฆ่า เนื่องจากพวกมันไม่ฉลาดและขาดกลยุทธ์ใดๆ อย่างไรก็ตาม ในบรรดาสิ่งมีชีวิตที่โง่เขลาเหล่านี้ มีก็อบลินที่มีพลัง ฉลาดกว่า และอันตรายกว่าพี่น้องที่ตัวเล็กและโง่เขลาของพวกมันมาก พวกเขาร่วมกันสร้างพลังที่สามารถสร้างปัญหาให้กับนักผจญภัยที่มีประสบการณ์ ปัญหาคือมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เข้าใจ ก็อบลิน สเลเยอร์ , ออห์กบอท หรือ บรีท คัตเตอร์ เป็นนักผจญภัยระดับเงินที่ประเมินค่าไม่ได้ ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขายอมรับเฉพาะภารกิจฆ่าก็อบลินเท่านั้น เรื่องราวของเขาคืออะไร?

วันเปิดตัว: February 01, 2020

ความยาว: 1 ชั่วโมง 25 นาที

ผู้กำกับ: Takaharu Ozaki

นักแสดง: Yuichiro Umehara, Sumire Uesaka, Yui Ogura

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย