Jackass Forever (2022) แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Jackass Forever (2022) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 1

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Jackass Forever (2022) แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์

ชื่อภาพยนตร์ : Jackass Forever (2022) แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์

แนว / ประเภท : Documentary, Action, Comedy

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Eric André, Colton Dunn, Spike Jonze, Johnny Knoxville, Bam Margera, Steve-O

เรื่องย่อ : รวบรวมการแสดงผาดโผน การละเล่น การเล่นตลกร่วมกับการพูดคุยในฉากร่วมกับนักแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการส่งส่วยให้กับภาพยนตร์ไคจู ที่ดูเหมือนเมืองที่ถูกบุกรุกโดยสัตว์ประหลาดสีเขียวขนาดยักษ์ ในความเป็นจริง มันคือองคชาตของ คริส ปอนติอุส ทาสีเขียวทับเมืองเล็กๆ บทนำลงท้ายด้วย “สัตว์ประหลาด” โดยเต่าตะพาบ

การแสดงผาดโผนและการแสดงตลกกับนักแสดงหลัก ได้แก่ จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์เผชิญหน้ากับวัวกระทิงซึ่งส่งผลให้เกิดอันตรายตามมา สตีฟ-โอใช้องคชาตของเขาเป็นรังผึ้ง อวัยวะเพศชายของคริส พอนทิอุสถูกใช้เป็นไม้พายสำหรับพายบอล เดฟ อิงแลนด์โดนน้ำอสุจิจากหมูวางลงบนตัวเขา อีแร้งกินชิ้นเนื้อจากร่างของ วี แมน, เอทเรน แมคคารี ถูกทดสอบอย่างเจ็บปวดด้วยถ้วยกีฬา และลูกอัณฑะของ เพรสตัน เลซี่ ถูกใช้เป็นกระสอบทรายของมนุษย์ นักแสดงหน้าใหม่ยังได้แสดงการแสดงผาดโผนและการแสดงตลกมากมาย เช่น แจสเปอร์ ดอลฟิน ถูกแฟน ๆ อุตสาหกรรมรายใหญ่ยิงออกจากทางลาดในขณะที่เขาถือร่มชูชีพ ราเชลล์ วูล์ฟสัน ที่มีแมงป่องต่อยริมฝีปากของเธอ พูพี ต่อสู้กับ เท็กซัส แรสสเนค, แซค โฮล์มส์ ร่อน ลงไปบนเตียงของกระบองเพชร และ อิริค มานาก้า  ขี่จักรยานเต็มความเร็วเข้าไปในกำแพงปลอม

การแสดงผาดโผนครั้งสุดท้าย โวมิทรอน นำเสนอ แซท, เดฟ, อิริค, พูพี, สตีฟโอ และ แจสเปอร์ ดื่มนมขณะผูกติดอยู่กับม้าหมุนความเร็วสูง เมื่อพวกเขาเริ่มอาเจียน นอกซ์วิลล์และนักแสดงที่เหลือก็เริ่มโจมตีด้วยปืนเพนท์บอล เครื่องเทนนิส และการระเบิดหลายครั้ง หลังจากแน่ใจว่าการแสดงผาดโผนจบลง การระเบิดครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งก็เริ่มขึ้น สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการแสดงผาดโผน

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: February 01, 2022

ภาษา: อังกฤษ

ทุนสร้าง: 10 ล้านเหรียญสหรัฐ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 36 นาที

ผู้กำกับ: Jeff Tremaine

นักแสดง: Johnny Knoxville, Steve-O, Chris Pontius, Dave England, Wee Man

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย