Lootcase (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Lootcase (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
Lootcase (2020)

ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 3.5 / 5. จำนวนโหวต 2

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Lootcase (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : Lootcase (2020)

แนว/ประเภท : Comedy, Crime

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Rajesh Krishnan

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Kapil Sawant, Rajesh Krishnan

นักแสดง : Kunal Khemu, Rasika Dugal, Vijay Raaz, Ranvir Shorey, Gajraj Rao

เรื่องย่อ : นันดาน กุมาร เจอกระเป๋าเดินทางและพบว่ามันเต็มไปด้วยเงินสด เขาหยิบกระเป๋าเดินทางและในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองถูกไล่ล่าโดยนักเลงชื่อดังตำรวจผู้ซื่อสัตย์และรัฐมนตรีที่ต้องการกระเป๋าเดินทางโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

นันดัน กุมาร ชายชนชั้นกลางที่ซ่อมเครื่องจักรที่แท่นพิมพ์ ไม่เชื่อในพรหมลิขิตและใช้ชีวิตอย่างสับสนกับลาตา ภรรยาที่เย้ยหยันของเขาและอายูช ลูกชาย ครอบครัวของนันดานพยายามประคับประคองความฝันและแรงบันดาลใจของพวกเขากับความเป็นจริงทางการเงินของพวกเขา

มาลา พาทิล พยายามโอน Rs. 10 สิบล้านรูปีและไฟล์ที่มีหลักฐานการยักยอกเงินถึงรัฐมนตรีอีกคนหนึ่งอย่างกว้างขวาง เขาแบล็กเมล์โอมาร์นักเลงในพื้นที่ให้ทำงานนี้ คนของเขาเอาเงินใส่กระเป๋าสีแดง ขณะขนส่งเงิน คนของโอมาร์ถูกลูกน้องของบาลา ราธอร์ นักเลงคู่ต่อสู้ซุ่มโจมตี คนของพาทิลซ่อนกระเป๋าเดินทางไว้ระหว่างการยิง โดยหวังว่าจะได้คืนในภายหลัง อย่างไรก็ตาม นันดานบังเอิญไปเจอมันโดยบังเอิญและพบว่ามีเงินเต็มไปหมด จึงตัดสินใจนำมันกลับบ้านและซ่อนไว้ในบ้านเพื่อนบ้านเมื่อเพื่อนบ้าน (ชายชรา) ไปที่หมู่บ้านและมอบกุญแจให้ (นันดาน) ขณะไป เมื่อบาลาและปาติลรู้ว่ากระเป๋าเดินทาง (และแฟ้มเอกสาร) หายไป พวกเขาจึงส่งคนที่เกี่ยวข้องไปตามหามันไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม พาทิล ยังแบล็กเมล์ตำรวจโคลเตและชักชวนให้เขาไปเอากระเป๋าเดินทาง

โคลเต และ ไฟซ์ผู้ให้ข้อมูลของเขารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการยิง แต่พบว่ากล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงไม่ทำงาน ในขณะเดียวกัน นันดาน ใช้เงินบางส่วนให้กับครอบครัวของเขา แต่กลับทำให้ ลตา ตกอยู่ในความมืดมิดเกี่ยวกับแหล่งที่มาของเงิน คนของบาลา พบ ไฟซ์ และเริ่มติดตาม โคลเต นันดาน นำเงินบางส่วนออกจากกระเป๋าเดินทาง แบ่งออกเป็นหลายห่อ และซ่อนไว้รอบบ้าน โดยเก็บหนึ่งห่อไว้ในลิ้นชักที่ทำงานของเขา กล้องวงจรปิดหนึ่งตัวเริ่มทำงาน ทำให้โคลเต้เห็นนันดานออกจากที่เกิดเหตุด้วยรถสามล้ออัตโนมัติ ในขณะเดียวกัน นันดาน พยายามอย่างเต็มที่ที่จะซ่อนเงินจากเพื่อนบ้านและ ลตา ในความพยายามที่จะใช้จ่ายเงิน เขาพยายามซื้ออพาร์ตเมนต์หรูเพียงเพื่อจะพบว่าพวกเขาไม่รับชำระด้วยเงินสด

ประเทศ: อินเดีย

วันเปิดตัว: July 31, 2020

ภาษา: อินเดีย

ความยาว: 2 ชั่วโมง 05 นาที

ผู้กำกับ: Rajesh Krishnan

นักแสดง: Kunal Khemu, Rasika Dugal, Vijay Raaz, Ranvir Shorey, Gajraj Rao

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย