No Sudden Move (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd No Sudden Move (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
No Sudden Move (2021)

ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 3

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง No Sudden Move (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : No Sudden Move (2021)

แนว / ประเภท : Crime, Drama, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Steven Soderbergh

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Ed Solomon

นักแสดง : Don Cheadle, Benicio del Toro, David Harbour, Jon Hamm, Amy Seimetz

เรื่องย่อ : กลุ่มอาชญากรถูกพาตัวมารวมกันภายใต้สถานการณ์ลึกลับและต้องทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นจริง ๆ เมื่องานง่าย ๆ ของพวกเขาเสียหลักไปโดยสิ้นเชิง

ในปี 1950 ดีทรอยต์ นักเลง เคิร์ท กอยเนส ซึ่งต้องการเงินสดเพื่อออกจากเมือง ได้รับคัดเลือกให้ข่มขู่ครอบครัวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการแบล็กเมล์ พร้อมด้วยพวกอันธพาลโรนัลด์และชาร์ลี

ดั๊ก โจนส์ เจ้าหน้าที่สรรหาส่งพวกเขาไปที่บ้านของแมตต์ นักบัญชี ซึ่งพวกเขาจะต้องจับครอบครัวเป็นตัวประกันในขณะที่ส่งแมตต์ไปที่สำนักงานที่เขาทำงาน เพื่อดึงเอกสารจากตู้นิรภัยของเจ้านายของเขาแต่กลับพบว่าว่างเปล่า แมตต์ผู้สิ้นหวังนำเอกสารปลอมมาให้ดั๊ก จากนั้นจึงกลับบ้านโดยที่ชาร์ลีเตรียมประหารชีวิตทั้งครอบครัว เพื่อทำให้เคิร์ตและโรนัลด์ประหลาดใจ ไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการสังหารหมู่ เคิร์ท ยิงและฆ่า ชาร์ลี ดั๊กโทรศัพท์ไปที่บ้านโดยพบว่าเอกสารเป็นของปลอม เคิร์ท มอบปืนของชาร์ลีให้แมตต์และสั่งให้เขาและครอบครัวบอกตำรวจว่าแมตต์คือคนที่ฆ่าชาร์ลีเมื่อชาร์ลีบุกเข้าไปในบ้าน จากนั้นเขากับโรนัลด์ก็ออกไปวางแผนกัน โจ ฟินนีย์ นักสืบตำรวจสงสัยเรื่องราวของครอบครัว เมื่อตำรวจออกไป เคิร์ต ดั๊ก และแมตต์ไปที่บ้านเจ้านายของแมตต์และเรียกเอกสารจริง ซึ่งกลายเป็นแผนสำหรับชิ้นส่วนรถใหม่

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: June 18, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 55 นาที

ผู้กำกับ: Steven Soderbergh

นักแสดง: Don Cheadle, Benicio del Toro, David Harbour, Jon Hamm, Amy Seimetz

guest
3 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
คนดี
คนดี
2 months ago

หากคุณเข้าใจประวัติศาสตร์ยานยนต์ของสหรัฐฯ และชื่นชอบภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่ดีที่มีการพลิกผันตลอดเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับคุณ หากคุณต้องการให้มีเนื้อเรื่องที่สะกดออกมาเพื่อคุณโดยการเล่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ และคุณจะอาจหลงทางได้ง่าย

ตู่
ตู่
2 months ago

หนังเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นภัยพิบัติที่ซับซ้อน ต้องใช้ความรู้ความเข้าใจอย่างมากในการติดตามสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันยังคงสับสนเกี่ยวกับบางแง่มุมของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม ธีมนี้ยอดเยี่ยมมาก ตั้งขึ้นในปี 1950 ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะสวยงามมาก

รัก
รัก
2 months ago

การเขียนนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนด้วยคำพูดสองด้านที่สร้างสรรค์ เช่น เมื่อนักสืบอธิบายว่าคุณจะไม่ได้รับบาดเจ็บหากคุณพูดความจริง การแสดงนั้นยอดเยี่ยมซึ่งเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจากนักแสดงที่มีราคาแพง หากคุณชอบดูหนังแนวสืบสวน และเคยชินกับการดูฉากต่างๆ อย่างตั้งใจเพื่อทำความเข้าใจทุกๆ เล็กน้อย

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย