Nocturne (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Nocturne (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Nocturne (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : Nocturne (2020)

แนว/ประเภท : Horror, Mystery, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Zu Quirke

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Zu Quirke

นักแสดง : Sydney Sweeney, Madison Iseman, Jacques Colimon, Ivan Shaw, Julie Benz

เรื่องย่อ : นักเปียโนที่มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อต่อรองราคาเฟาสเตียนเพื่อแซงพี่สาวของเธอที่สถาบันอันทรงเกียรติสำหรับนักดนตรีคลาสสิก

ภายในห้องโถงของโรงเรียนสอนศิลปะชั้นยอด นักศึกษาดนตรีขี้อายเริ่มอวดพี่สาวฝาแฝดที่ประสบความสำเร็จและเก่งมากขึ้น เมื่อเธอค้นพบสมุดบันทึกลึกลับของเพื่อนร่วมชั้นที่เพิ่งเสียชีวิต

เด็กผู้หญิงกำลังเล่นไวโอลิน จนกระทั่งนาฬิกาคุณปู่ดังขึ้น และเธอก็กระโดดลงจากระเบียง จูเลียต และ วิเวียน โลว์ เป็นพี่น้องฝาแฝดที่เข้าเรียนที่ สถาบันลินด์เบิร์ก ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะการแสดงเมื่อปีที่แล้ว พี่สาวทั้งสองเป็นนักเปียโนคลาสสิก อย่างไรก็ตาม วิเวียน อัจฉริยะ ได้รับการยอมรับให้จูลเลียร์ดแล้ว ขณะที่จูเลียตซึ่งน้องสาวของเธอบดบังไว้ ได้ตัดสินใจที่จะเว้นปี

นักเรียนอีกคนหนึ่ง มอยรา เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย ดังที่เห็นก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ประกาศว่ามอยร่าจะถูกแทนที่ที่งานแสดงของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและจะมีการจัดออดิชั่นเพื่อดูว่าใครจะเล่นแทนเธอ จูเลียตค้นพบสมุดบันทึกทฤษฎีของมอยราโดยหล่นจากหิ้ง พี่สาวทั้งสองตัดสินใจออดิชั่น แต่ในนาทีสุดท้ายจูเลียต ตัดสินใจออดิชั่นโดยใช้เพลงเดียวกับ วิเวียน, เปียโน คอนแชร์โต้หมายเลข 2 หลังจากซ้อมเสร็จ จูเลียต ก็ได้ยินเสียงไวโอลินจากห้องของ มอยรา ที่หยุดลงทันทีที่เธอเข้าไป และพบว่า สัญลักษณ์ดวงอาทิตย์ที่สลักอยู่บนกำแพงหลังม่านซึ่งตรงกับสัญลักษณ์บนโน้ตบุ๊ก เธอตัดสินใจที่จะเล่นชิ้นที่ไม่มีชื่อจากสมุดบันทึก แต่ถูกขัดจังหวะโดยดร. แคสที่บอกชื่อชิ้นนั้น เดอะ เดวิล ทริลส์ โดยจูเซปเป้ ทาร์ตินี่ และเผชิญหน้ากับเธอเกี่ยวกับการไม่บอก วิเวียน ว่าเธอเปลี่ยนบทออดิชั่นของเธอ ขณะออดิชั่น เธอเข้าสู่โลกแห่งความฝันและเห็นตัวเองอยู่ที่ตู้โชว์โดยได้รับดอกกุหลาบและตื่นขึ้น โดยตระหนักว่าเธอเป็นลมในระหว่างการออดิชั่น ความสัมพันธ์ของเธอกับวิเวียนตึงเครียด และในชั้นเรียน เมื่อดูภาพแรกของสมุดบันทึก เธอสังเกตเห็นลูกบอลสามลูกในมือ ซึ่งตรงกับแท็บเล็ตที่เธอหยิบ เธอรู้สึกท้อแท้เมื่อรู้ว่าวิเวียนลงจอดที่ตู้โชว์

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: October 13, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 30 นาที

ผู้กำกับ: Zu Quirke

นักแสดง: Sydney Sweeney, Madison Iseman, Jacques Colimon, Ivan Shaw, Julie Benz

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย