Rough Night (2017) ปาร์ตี้ชะนีป่วน

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Rough Night (2017) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com

ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 4 / 5. จำนวนโหวต 1

Rough Night ปาร์ตี้ชะนีป่วน

หนังที่มีพล็อตแนว ‘คืนวายป่วง’ ยังเป็นที่นิยมและสร้างกันมาต่อเนื่อง ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างเช่น The Hangover แต่ครั้งนี้ เราจะได้ชมคืนวายป่วงเวอร์ชั่นผู้หญิงกันบ้าง โดยมี Scarlett Johansson ดาราสาววัย 33 ที่ผ่านมาแล้วทั้งหนังรักโรแมนติก ทั้งดราม่า ทั้งบู๊ มาพิสูจน์ฝีมือในการแสดงสายฮาครั้งแรกของเธอให้แฟน ๆ ได้ชมกันบ้างในหนังคอมเมดี้ที่ชื่อว่า ‘Rough Night’

Johansson รับบทเป็น Jess สมาชิก 1 ใน 4 ของแก๊งเพื่อซี๊สมัยไฮสคูล และดูจะประสบความสำเร็จมากที่สุด ด้วยเส้นทางบนสายการเมืองและกำลังอยู่ในช่วงหาเสียงเลือกตั้ง ชีวิตของ Jess กำลังดำเนินไปอย่างดี ทั้งหน้าที่การงานและความรัก เพราะเธอมีแผนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ Peter (Paul W. Downs) หลังสิ้นสุดการเลือกตั้ง

เพื่อน ๆ จึงจัดปาร์ตี้สละโสดให้เธอในไมอามี่ ดินแดนปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีหนุ่มนักเต้นหุ่นล่ำตามธรรมเนียม แต่ด้วยความเมาผสมความมันส์(เกินเหตุ) หนึ่งในเดอะแก๊งก็พลาดพลั้ง เป็นเหตุให้หนุ่มนักเต้นเสียชีวิต พวกสาว ๆ กลัวว่าจะโดนจับ โดยเฉพาะ Jess ที่มองเห็นอนาคตทางการเมืองของมีอันจะดับวูบไปเป็นแน่

การ ‘กำจัดศพ’ ก่อนรุ่งเช้า จึงดูเป็นความคิดเดียวที่น่าจะเข้าท่าที่สุด

บทหนังมีการผสมผสานหลากหลายรสชาติได้อย่างลงตัวบนความเป็นหนังคอมเมดี้ เมื่อเป็นปาร์ตี้สละโสดของแก๊งสาว ๆ ขี้เมา จึงสามารถหยอดมุกได้ถี่ ๆ ทั้งมุกฮาด้วยคำพูดที่ล้อเลียนกันไปมา มุกท่าทางบ้าบอ และที่ขาดไม่ได้คือมุกสัปดนใต้สะดือ ถือว่ามีมากพอสมควรแต่ในเรื่องความเสื่อมนั้นยังห่างชั้นจาก Why Him? และ Bad Mom อยู่มากโข แต่ปริศนาที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของหนุ่มนักเต้นที่กลายเป็นศพถูกใส่ไว้อย่างน่าติดตาม

แม้ว่าหนังจะขาย Scarlett Johansson ทั้งชื่อและภาพอันโดดเด่นบนโปสเตอร์ แต่เธอก็ไม่ได้โชว์รั่วอะไรมากมาย ยังคงรักษาภาพนางเอกอยู่พอสมควร

หนังกำกับโดยผู้กำกับหญิง Lucia Aniello ที่เคยผ่านงานกำกับซีรีส์ มาเปิดประเดิมหนังใหญ่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ก็ถือว่าไม่ขี้เหร่ทั้งในด้านกำกับและเขียนบท เธอเหมาหมดคนเดียว

Rough Night ตอบโจทย์ในแง่การเป็นหนังคอมเมดี้ได้ดี แม้ว่าปริศนาที่สอดแทรกเข้ามาจะไม่ได้ลึกลับซับซ้อนมากนัก แต่ก็ช่วยเพิ่มอรรถรส ทำให้เส้นเรื่องน่าติดตามมากขึ้น ถือว่าคุ้มนะ สำหรับการเสียเงินเข้าไปดูหนังตลกแล้วได้หัวเราะตลอดเวลา 1 ช.ม. ครึ่ง

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย