Secret Millionaire (2018)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Secret Millionaire (2018) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ 0
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 1

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Secret Millionaire (2018)

ชื่อภาพยนตร์ : Secret Millionaire (2018)

แนว / ประเภท : Comedy

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Michael M. Scott

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Lizzy Davis

นักแสดง : Steve Lund, Siobhan Williams, Allie Bertram, Adam DiMarco, Ben Sullivan

เรื่องย่อ : พ่อรวยมากต้องการสร้างในสวนสาธารณะในท้องถิ่น ลูกชายคนเดียวของเขาตกหลุมรักผู้ประท้วงที่น่ารัก แต่เธอไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเขา

เมื่อเศรษฐีที่เบื่อ ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพนักงานจอดรถโดยสาวสวย ที่กำลังประท้วงต่อต้านความตั้งใจของครอบครัวที่จะปิดสวนสาธารณะในท้องถิ่น เขาจึงใช้ความเข้าใจผิดเพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้น

ฌอน เพย์ตันเป็นทายาทแห่งโชคลาภที่สะสมโดยวิลเลียม เพย์ตัน จูเนียร์ พ่อของเขาผ่านทางบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพย์ตัน เอนเตอร์ไพรซ์ ฌอนที่ไร้โฟกัสได้เปลี่ยนจากการไล่ตามที่ยังไม่เสร็จทีละอย่างเพื่อพยายามค้นหาความรักในชีวิต ทั้งหมดที่เขารู้ก็คือการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไม่ใช่สิ่งที่ต้องการ ปัจจุบันฌอนตกงานถูกกดดันจากวิลเลียมซึ่งเขามีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดทั้งให้เข้าร่วมธุรกิจและส่งเสริมความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับแคนดิซลูกสาวของคู่แข่งเพื่อสร้างกลุ่มพัฒนาเพื่ออนาคตซึ่งฌอน มีความสนใจ

ดังนั้นวิลเลียมจึงยื่นคำขาดให้เขา หางานทำภายในหนึ่งสัปดาห์และทำมันต่อไป มิฉะนั้นเขาจะต้องเข้าร่วมบริษัทหรือเสี่ยงที่จะถูกตัดขาดโดยสิ้นเชิง ชีวิตที่มีอภิสิทธิ์แสนสบายที่ฌอนชอบ พร้อมกันนี้ ฌอนพบกับอัลลิสัน จอห์นสัน นักศึกษากฎหมายในตอนกลางวัน และผู้ช่วยรถบรรทุกอาหารและอาสาสมัคร/นักเคลื่อนไหวในชุมชนโดย “กลางคืน” ความหลงใหลอย่างหนึ่งของ แอลลิสัน ในประเภทหลังนั้นคือการหยุดการรื้อถอน เฟาน์เทน กรีน พาร์คที่มีธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่โปรดของเธอ ริมสวนสาธารณะที่ซึ่งรถบรรทุกอาหารที่เรียกว่า ซี เอส ติบอน มักจะตั้งอยู่ แทนที่ด้วยการพัฒนาแหล่งช้อปปิ้ง เธอประท้วงต่อต้านผู้พัฒนา เพย์ตัน เอนเตอร์ไพรซ์ เป็นส่วนใหญ่ ในความดึงดูดใจที่เขามีต่อเธอ ฌอนไม่ได้บอกเธอว่าเขาเป็นใครจริงๆ เขาปล่อยให้เธอคิดว่าเขาเป็นชนชั้นกรรมกรที่แข็งทื่อเหมือนเธอ ในการตามล่าหาแอลลิสัน ของ ซีน เขาอาจพบความหลงใหลในชีวิตบ้าง แต่อาจถูกคุกคาม รวมทั้งความสัมพันธ์กับแอลลิสัน เมื่อเขาต้องชี้แจงให้เธอฟังว่าเขาเป็นใคร เธอที่สงสัยผู้ชายโดยทั่วไปแล้ว เจ็บในความสัมพันธ์ที่จริงจังก่อนหน้านี้

ในขณะเดียวกัน เบธ เพื่อนสนิทของอัลลิสันซึ่งทำงานเพื่อหยุดการพัฒนาอุทยานด้วย ก็ต้องแยกระหว่างชายสองคน: คาเดน ซึ่งเธอเพิ่งเริ่มออกเดททั้งๆ ที่ดูเหมือนไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน และปาสกาลซึ่งเพิ่งเข้าร่วมในการต่อสู้กับการพัฒนาอุทยานและดูเหมือนว่าเธอจะมีทุกอย่างที่เหมือนกัน

ประเทศ: แคนาดา

วันเปิดตัว: January 06, 2018

ภาษา: ฝรั่งเศส

ความยาว: 1 ชั่วโมง 24 นาที

ผู้กำกับ: Michael M. Scott

นักแสดง: Steve Lund, Siobhan Williams, Allie Bertram, Adam DiMarco, Ben Sullivan

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย