The Open House (2018) เปิดบ้านหลอน สัมผัสสยอง

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Open House (2018) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังฟรี เรื่อง The Open House (2018) เปิดบ้านหลอน สัมผัสสยอง

ชื่อภาพยนตร์ :  The Open House (2018) เปิดบ้านหลอน สัมผัสสยอง
แนว/ประเภท : สยองขวัญ, ระทึกขวัญ
ผู้กำกับภาพยนตร์ :  Matt AngelSuzanne Coote
บทบาทภาพยนตร์ : Matt AngelSuzanne Coote
นักแสดง : Dylan Minnette, Piercey Dalton, Patricia Bethune

เรื่องย่อ :

พ่อชานเมืองถูกรถชนเสียชีวิต นาโอมิ ภรรยาของเขาตกงานและมีเงินไม่สามารถเลี้ยงดูตัวเองและโลแกน ลูกชายวัยรุ่นของเธอได้ นาโอมิภรรยาของเขาตกลงที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในกระท่อม บนภูเขาอันเงียบสงบของพี่สาวเธอ จนกว่าจะขายได้ เมื่อย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่สวยงาม นาโอมิและโลแกนได้พบกับมาร์ธาเพื่อนบ้านสูงอายุซึ่งมีพฤติกรรมแปลก ๆ และคริส พนักงานร้านที่น่ารัก

ในช่วงวันเปิดบ้านในวันอาทิตย์ นาโอมิและโลแกนจะต้องออกจากที่พักโดยรับประทานอาหารเช้าและกลับมาหลัง 17.00 น. เหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ เริ่มต้นขึ้น วัตถุถูกย้ายหรือหายไป โทรศัพท์บ้านดังแต่ไม่มีใครพูด นักบินไปที่ถังน้ำร้อนถูกปิดหลายครั้ง และมีเสียงที่ไม่สามารถอธิบายได้ คืนหนึ่ง โลแกนเห็นรถจอดนิ่งอยู่ในถนนรถแล่น ข้างนอก เขาพบมาร์ธาซึ่งประพฤติตัวไม่อยู่กับร่องกับรอย มาร์ธาพูดพาดพิงถึงสามีที่เสียชีวิตของเธอในเวลาต่อมาแม้จะอ้างว่าสามีของเธอเสียชีวิตแล้วก็ตาม

มีการเรียกช่างมาตรวจสอบถังเก็บน้ำร้อนที่ชำรุด เขาเปิดเผยว่าสามีของมาร์ธาเสียชีวิตแล้วจริงๆ และมาร์ธาเป็นโรคอัลไซเมอร์ซึ่งทำให้เธอสับสน นาโอมิใจสลายเมื่อพบรูปครอบครัวยู่ยี่ในถังขยะ และช่างซ่อมพบโทรศัพท์ที่หายไปของโลแกนใกล้กับเครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งทำให้นาโอมิเชื่อว่าโลแกนกำลังยุ่งกับเธอ ทั้งสองโต้เถียงกันอย่างดุเดือดและเขาปฏิเสธว่าไม่ได้ยุ่งกับเธอหรือทำลายรูปถ่าย คืนนั้นพบว่ามีคนอื่นซุ่มอยู่ในบ้าน อยู่มาวันหนึ่ง นาโอมิและโลแกนพบว่าบ้านของพวกเขาถูกบุกรุกและมีคนจัดอาหารเย็นใต้แสงเทียนไว้บนโต๊ะ แต่ตำรวจไม่พบอะไรเลย ไม่สามารถจ่ายค่าโรงแรมได้ แม่และลูกชายถูกบังคับให้อยู่ในบ้าน

วันเปิดตัว: January 19, 2021

ความยาว: 1 ชั่วโมง 34 นาที

ผู้กำกับ: Matt AngelSuzanne Coote

นักแสดง: Dylan Minnette, Piercey Dalton, Patricia Bethune

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย