The Protege (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Protege (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
The Protege (2021)

ถูกใจ 0
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 4.7 / 5. จำนวนโหวต 3

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Protege (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : The Protege (2021)

แนว / ประเภท : Action, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Martin Campbell

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Richard Wenk

นักแสดง : Michael Keaton, Maggie Q, Samuel L. Jackson, David Rintoul, Patrick Malahide

เรื่องย่อ : แอนนาเป็นนักฆ่าในตำนานที่ได้รับการช่วยเหลือตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แอนนาคือนักฆ่าสัญญาที่มีทักษะมากที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม เมื่อมูดี้ถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี เธอสาบานว่าจะแก้แค้นชายที่สอนทุกอย่างที่เธอรู้ให้กับเธอ

ได้รับการช่วยเหลือตั้งแต่ยังเป็นเด็กโดย มู้ดดี้ นักฆ่าในตำนานและได้รับการฝึกฝนในธุรกิจครอบครัว แอนนาคือนักฆ่าสัญญาที่มีทักษะมากที่สุดในโลก เมื่อมูดี้ ชายผู้เป็นเหมือนพ่อของเธอและสอนทุกอย่างที่เธอต้องการรู้เกี่ยวกับความไว้วางใจและการเอาตัวรอด ถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี แอนนาสาบานว่าจะแก้แค้น เมื่อเธอเข้าไปพัวพันกับนักฆ่าลึกลับที่ดึงดูดใจเธอไปไกลกว่าแมวและเมาส์ การเผชิญหน้าของพวกมันกลับกลายเป็นอันตรายและจุดจบของชีวิตที่ใช้การฆ่าอย่างหลวมๆ ก็ผูกมัดตัวเองให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน แอนนาและมู้ดดี้ฆ่าหัวหน้ามาเฟียโรมาเนียโดยจับลูกชายเป็นตัวประกันและใช้เขาเป็นเหยื่อล่อ หลังจากมูดี้ถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณี แอนนาตัดสินใจหาทางแก้แค้น เธอเชื่อว่าเป้าหมายการลอบสังหารคนสุดท้ายของพวกเขา เอ็ดเวิร์ด เฮย์ส มีส่วนเกี่ยวข้อง เธอจึงตัดสินใจตามหาเขาที่เวียดนาม ขณะอยู่ที่นั่น เธอรู้เรื่องโวห์ล ผู้ช่วยของเอ็ดเวิร์ด เฮย์ส เธอนัดพบกับ วูธแต่ ดูเกต์ฆ่าเขา ทำให้ วูธไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลใด ๆ กับ แอนนา แอนนาโจมตี ดูเกต์และถูกจับหลังจากการไล่ล่า ดูเกต์ ทรมานเธอเพื่อดูว่าทำไมเธอถึงติดตามลูกชายของเอ็ดเวิร์ด แรมแบรนดท์ไปเยี่ยมแอนนาในห้องขังและบอกว่าเขาเหมือนดูเกต์ ทำงานให้กับคนคนเดียวกัน แต่บอกว่าวิธีการของเขาแตกต่างจากพวกเขา และเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำในห้องสมุด หลังจากที่ดูเกต์ออกจากแก๊งค์ไปห้องขังและพยายามจะแขวนคอเธอ แต่เธอก็เอาชนะพวกเขาและหนีไปได้ แรมแบรนดท์ตำหนิดูเก้และวิธีที่รุนแรงในการหลบหนีของเธอ

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: August 20, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 43 นาที

ผู้กำกับ: Martin Campbell

นักแสดง: Michael Keaton, Maggie Q, Samuel L. Jackson, David Rintoul, Patrick Malahide

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย