Timmy Failure Mistakes Were Made (2020)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Timmy Failure Mistakes Were Made (2020) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ 14
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต 3

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Timmy Failure Mistakes Were Made (2020)

ชื่อภาพยนตร์ : Timmy Failure Mistakes Were Made (2020)

แนว / ประเภท : Adventure, Drama, Family

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Tom McCarthy

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ :  Tom McCarthy, Benjamin Pestana, Stephan Pastis

นักแสดง : Winslow Fegley, Ophelia Lovibond, Craig Robinson, Wallace Shawn

เรื่องย่อ : เด็กชายอายุ 11 ปีที่เชื่อว่าเขาเป็นนักสืบที่ดีที่สุดในเมืองดูแลหน่วยงาน Total Failure Inc. กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาซึ่งเป็นหมีขั้วโลก 1,500 ปอนด์ในจินตนาการ

ในโลกที่เพื่อนในจินตนาการอยู่ร่วมกับมนุษย์ ทิมมี่ เฟลเลอร์ คือเด็กอายุ 11 ปีที่อาศัยอยู่ในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน กับแพตตี้ แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา ทิมมี่ บริหาร Total Failure Inc. ซึ่งเป็นหน่วยงานนักสืบส่วนตัวของเขาเอง และ “ไข” คดีต่างๆ การผจญภัยของ ทิมมี่ ส่วนใหญ่เกี่ยวกับตัวเขาเองที่เดินทางกับโททาลซึ่งเป็นคู่หูหมีขั้วโลกของเขา (โดยนัยว่าเป็นผลมาจากการที่พ่อของเขาเดินออกไปหาเขาและแม่ของเขา) ไปทั่วเมืองเพื่อค้นหาคดีและหลอกล่อ “รัสเซีย” (จริงๆ แล้วเป็นแค่ฮิปสเตอร์มีหนวดมีเครา) ในบรรดากลุ่มสังคมเล็กๆ ของเขาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ชาร์ลี “รอลโล” ทูกัส อดีตสมาชิกของ Total Failure Inc. ที่ลาออกหลังจากภารกิจผิดพลาด และมอลลี่ มอสกินส์ เด็กสาวที่ทะลึ่งและมองโลกในแง่ดีซึ่งแอบชอบทิมมี ทิมมีถือว่าศัตรูตัวฉกาจของเขาเป็นผู้หญิงชื่อคอร์รินา คอร์รินา ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นมิตรกับเขามาก และดูเหมือนไม่สนใจความเกลียดชังของเขาที่มีต่อเธอ แม้ว่าจะส่อให้เห็นเป็นนัยว่าเขามีความรู้สึกอดกลั้นต่อเธอ

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: February 07, 2020

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 40 นาที

ผู้กำกับ: Tom McCarthy

นักแสดง: Winslow Fegley, Ophelia Lovibond, Craig Robinson, Wallace Shawn

guest
3 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Lee
Lee
1 year ago

หนังเรื่องนี้ไม่มีพลาด แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์เช่นกัน ฉันหัวเราะมากกว่าลูกชายวัยเก้าขวบของฉันเสียอีก นอกจากนี้ ฉันยังพบว่าตัวเองหยุดดูหนังบ่อยๆ เพื่ออธิบายว่าสิ่งที่เห็นบนหน้าจออยู่ในหัวของชายหนุ่มมากแค่ไหน และเขาเป็นเพียงคนเดียวที่เล่นตามจินตนาการ/จินตนาการของเขา นักแสดงที่เหลือคือคนล้มเหลวของเขา…ไม่ได้อยู่ในแผนการของเขาจริงๆ

มารียา
มารียา
1 year ago

หนังเรื่องนี้ก็ตรงจุด เตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยนักสืบแสนสนุกที่หลอมรวมความแปลกประหลาดของพอร์ตแลนด์เข้ากับจินตนาการของเด็กอัจฉริยะที่ไม่มีใครดูแลโดยไม่มีใครดูแล ขณะที่เขาพยายามไขคดีต่อไปที่เกี่ยวข้องกับหนูแฮมสเตอร์ในชั้นเรียน “ชาวรัสเซีย” และเซกเวย์

เอส
เอส
1 year ago

เพราะพวกเขาแนะนำว่าหลายคนอาจเข้าใจผิดเกี่ยวกับเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นที่ที่ความสับสนอาจเกิดขึ้นได้ (เนื่องจากอิงจากหนังสือสำหรับเด็ก) เนื่องจากบทสนทนาที่หนักหน่วง

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย