Carlos (2023)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Carlos (2023) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่องCarlos (2023)

ชื่อภาพยนตร์ : Carlos (2023)

แนว / ประเภท : Documentary

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Rudy Valdez

เรื่องย่อ : ติดตามการเดินทางของ ซานตาน่า จากนักดนตรีข้างถนนวัย 14 ปี สู่การเป็นผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ระดับโลกถึง 10 สมัย มีภาพและแทร็กที่เก็บถาวรที่มองไม่เห็น

เมื่ออายุ 5 ขวบในเม็กซิโกบ้านเกิดของเขา เขาเรียนรู้การเล่นไวโอลิน เมื่ออายุ 8 ขวบ เขาเริ่มมีความรักในกีตาร์มาตลอดชีวิต เมื่ออายุ 14 ปี เขาได้ฝึกฝนทักษะการเล่นกีตาร์และสไตล์การแสดงของเขาโดยทำงานเป็นนักดนตรีข้างถนน และเริ่มต้นวงดนตรีของตัวเองในเวลาต่อมาในขณะที่ยังเป็นวัยรุ่น

และเมื่ออายุ 22 ปี ก่อนที่อัลบั้มแรกของเขาจะถูกปล่อยออกมาจนได้รับเสียงชื่นชม คาร์ลอส ซานตาน่าได้กลายเป็นหนึ่งในการค้นพบครั้งสำคัญของวูดสต็อก โดยเป็นจุดเริ่มต้นในช่วงบ่ายที่สองของเทศกาลอันโด่งดังในวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2512 ตำนานแห่งวงการเพลงมาเป็นเวลา 50 ปีและ 10 ปี ซานตาน่าได้รับรางวัลแกรมมี่ระดับโลก รวมถึงได้รับรางวัล เกียรติยศศูนย์เคนเนดี้ และรางวัล บิลบอร์ด เซ็นจูรี่ อีกด้วย ซานตาน่า ยังคงเป็นหนึ่งในศิลปินชั้นนำของโลกด้านดนตรีที่ผสมผสานดนตรีแจ๊ส บลูส์ และเสียงเพลงของ มาริอาชี เข้ากับแนวร็อคแอนด์โรล จิตวิญญาณและความรู้สึกเชื่อมโยงกับความเชื่อมโยงครั้งแรกของดนตรีกับอารมณ์ความรู้สึกที่ลึกที่สุดของเรา สารคดีเกี่ยวกับไฟฟ้าอย่าง คาร์ลอส ใช้บทสัมภาษณ์ใหม่กับซานทาน่าและครอบครัวของเขาควบคู่ไปกับฟุตเทจที่เก็บถาวรที่ไม่ธรรมดาและไม่เคยเห็นมาก่อน

รวมถึงการบันทึกวิดีโอในบ้านที่ซานทาน่าทำเอง ภาพคอนเสิร์ต และช่วงเวลาเบื้องหลัง ในฐานะผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอมมี่ถึงสองครั้ง รูดี้ วัลเดซ สร้างสรรค์สารคดีที่เข้มข้นและลึกซึ้งเกี่ยวกับชายคนหนึ่งซึ่งมีเสียงที่สะกดแฟนๆ ผู้ที่รัก ดังที่ชื่ออันโด่งดังเรื่องหนึ่งของ ซานตาน่า กล่าวไว้ว่า “จังหวะของเขาดำเนินไปอย่างไร”

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 29, 2023

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 27 นาที

ผู้กำกับ: Rudy Valdez

นักแสดง: Carlos Santana

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย