Copshop (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Copshop (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ 11
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 3.6 / 5. จำนวนโหวต 7

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Copshop (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Copshop (2021)

แนว / ประเภท : Action, Crime, Thriller

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Joe Carnahan

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Kurt McLeod, Joe Carnahan

นักแสดง : Gerard Butler, Frank Grillo, Alexis Louder, Chad L. Coleman, Toby Huss

เรื่องย่อ : ขณะหนีจากมือสังหาร นักต้มตุ๋นเจ้าเล่ห์วางแผนซ่อนตัวภายในสถานีตำรวจในเมืองเล็กๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อนักฆ่าปรากฏตัวที่บริเวณนั้น ตำรวจหน้าใหม่ที่ไม่สงสัยก็พบว่าตัวเองติดอยู่ที่เป้า

เท็ดดี้ เมอร์เรตโต นักต้มตุ๋นผู้คลั่งไคล้นักต้มตุ๋นกรีดร้องไปทั่วทะเลทรายเนวาดาด้วยกระสุนปืน วางแผนอย่างสิ้นหวังที่จะซ่อนตัวจากบ็อบ วิดดิก นักฆ่ามือฉมัง เพื่อจับกุมตัวและขังอยู่ในสถานีตำรวจเมืองเล็กๆ แต่คุกไม่สามารถปกป้องเมอร์เรตโตได้นาน วิดดิก วางแผนวิธีการกักขังตัวเอง โดยรอเวลาอยู่ในห้องขังใกล้ ๆ จนกว่าเขาจะทำภารกิจสำเร็จ เมื่อการมาถึงของนักฆ่าที่แข่งขันกัน จุดชนวนให้เกิดความโกลาหล ภัยคุกคามที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้วิดดิกใช้ความคิดสร้างสรรค์ถ้าเขาต้องการทำงานให้เสร็จและหลบหนีจากสถานการณ์ระเบิด

เมอร์เรตโตและวิดดิกอยู่ในห้องขังที่แยกจากกัน ในขั้นต้นขัดขวางแผนการของวิดดิกที่จะฆ่าเมอร์เรตโต อย่างไรก็ตาม วิดดิก ได้วางเครื่องจุดไฟขนาดเล็กไว้ที่ทางเข้าสถานี และเมื่อมันจุดไฟและสัญญาณเตือนไฟไหม้ก็ดับลง เขาใช้ประโยชน์จากความสับสน วิดดิกทุบตีชายขี้เมาร่วมห้องขังและทำให้จ่าตำรวจไร้ความสามารถ ขโมยปืนของเขาไป เขากำลังจะฆ่า เมอร์เรตโต เมื่อ ยัง ขัดจังหวะเขาและนำเขากลับไปที่ห้องขัง

ขณะที่เมอร์เรตโตและวิดดิกค้าข่มขู่ นักฆ่าคนใหม่เข้ามาในสถานีตำรวจ แอนโธนี แลมบ์ นักฆ่าคนที่สองที่ได้รับการว่าจ้างให้ฆ่าเมอร์เรตโต เข้าไปในสถานีด้วยช่อลูกโป่ง เขารีบฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคน ยัง ค้นพบการสังหารและถอยหนีหลังกระจกกันกระสุนไปยังห้องขังที่มี เมอร์เรตโต และ วิดดิก ลูกเห็บลูกเห็บกระสุนนัดหนึ่งของ ยัง สะท้อนกลับและตีเธอที่หน้าท้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทุจริต ฮูเบอร์ ซึ่งขโมยยาจากตู้เก็บหลักฐานและได้สังหารจ่าสิบเอกระหว่างการยิงกันอย่างสนุกสนานของแลมบ์ เผยให้เห็นถึงการทรยศต่อยังก์และร่วมมือกับแลมบ์ขณะที่พวกเขาพยายามเจาะทะลุกำแพงห้องขัง เมอร์เรตโต อธิบายว่าเขาทำงานให้กับหัวหน้าแก๊งคาสิโนในเนวาดาและพยายามซื้อนาย วิลเลียม เฟนตัน อัยการสูงสุดของรัฐ เมื่อเฟนตันไม่ให้ความร่วมมือและถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี กลับกลายเป็นว่าเขาได้บันทึกการสนทนาของเขากับเมอร์เรตโต เพื่อรักษาผิวของเขาเอง เมอร์เรตโต ตกลงที่จะทำงานร่วมกับ FBI ซึ่งนำหัวหน้ากลุ่มมาเฟียส่งนักฆ่ารับจ้างตามเขาไป

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 10, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 47 นาที

ผู้กำกับ: Joe Carnahan

นักแสดง: Gerard Butler, Frank Grillo, Alexis Louder, Chad L. Coleman, Toby Huss

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย