Respect (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Respect (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Respect (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Respect (2021)

แนว / ประเภท : Biography, Drama, Music

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Liesl Tommy

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Tracey Scott Wilson, Callie Khouri, Tracey Scott Wilson

นักแสดง : Jennifer Hudson, Forest Whitaker, Marlon Wayans, Audra McDonald, Marc Maron

เรื่องย่อ : หลังจากอาชีพการงานของ อารีทา แฟรงค์กิ้น เติบโตขึ้นตั้งแต่เด็กร้องเพลงในคณะนักร้องประสานเสียงของโบสถ์พ่อของเธอไปจนถึงซุปเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติของเธอ เรสเปค เป็นเรื่องราวจริงที่น่าทึ่งของการเดินทางของไอคอนเพลงเพื่อค้นหาเสียงของเธอ

ในปี 1952 อารีทา แฟรงค์กิ้น วัย 10 ขวบอาศัยอยู่กับ C.L. และน้องสาวของเธอเออร์มาและแคโรลีนในดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของแม่ของเธอ บาร์บารา ทำให้อาเรธาบอบช้ำและเป็นผลให้ เธอไม่เต็มใจที่จะพูดจนกว่าพ่อของเธอจะบังคับให้เธอร้องเพลงที่โบสถ์หลังผ่านไปหลายสัปดาห์

เจ็ดปีต่อมา อารีทา ซึ่งปัจจุบันเป็นแม่วัยรุ่นที่มีลูกชายสองคน ได้พบกับ เท็ด ไวท์ โปรดิวเซอร์ท้องถิ่นในงานปาร์ตี้ที่บ้านพ่อของเธอ ทั้งสองเริ่มบทสนทนาก่อนที่จะถูกซีแอลขัดจังหวะ ซึ่งเตือนเท็ดให้อยู่ห่างจากครอบครัวของเขา ต่อมา C. L. สร้างความประหลาดใจให้กับ อารีทา ด้วยตั๋วไปนิวยอร์กเพื่อพบกับ จอห์น แฮมมอนด์ ผู้บริหารของ โคลัมเบีย เร็คคอร์ด หลังจากได้รับข้อเสนอสัญญา อารีทา เริ่มร้องเพลงแจ๊สกับ โคลัมเบีย รวมถึง “แอค เซ้นท์ ทู เอท เดอะ โพซิทิฟ”

สี่อัลบั้มต่อมา อารีทา ยังขาดลายเซ็นในฐานะนักร้องแจ๊ส หลังจากร้องเพลงสรรเสริญแรงบันดาลใจและเพื่อนเก่าแก่ในครอบครัว ไดน่าห์ วอชิงตัน ซึ่งตอนแรกรู้สึกโกรธกับท่าทางนั้น เธอได้รับคำสั่งให้หาเพลงที่กระตุ้นเธอและหยุดพยายามปรับภาพลักษณ์ที่พ่อของเธอต้องการให้เธอแสดง อารีธากลับมาพบกับเท็ดอีกครั้ง ซึ่งเธอเริ่มมีความสัมพันธ์ อารีทา ผิดหวังที่เธอไม่ประสบความสำเร็จหลังจากผ่านไป 9 อัลบั้ม อารีทา เริ่มข้ามเซสชันการบันทึกเพื่อพบเขา ซึ่งทำให้พ่อของเธออับอาย อารีธากลับมาบ้านและแนะนำให้เท็ดรู้จักครอบครัวของเธอและประกาศความปรารถนาที่จะให้เท็ดเป็นผู้จัดการของเธอ พ่อของเธอยินยอมอย่างไม่เต็มใจ

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: August 08, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ทุนสร้าง: 55 ล้านเหรียญสหรัฐ

ความยาว: 2 ชั่วโมง 24 นาที

ผู้กำกับ: Liesl Tommy

นักแสดง: Jennifer Hudson, Forest Whitaker, Marlon Wayans, Audra McDonald, Marc Maron

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย