The Shepherd (2023)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd The Shepherd (2023) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Shepherd (2023)

ชื่อภาพยนตร์ : The Shepherd (2023)

แนว / ประเภท : Short, Drama, Fantasy

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Iain Softley, Frederick Forsyth

เรื่องย่อ : เรื่องราวโดยเฟรดเดอริก ฟอร์ซิธ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังฉายบน Disney+ นี้เป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับนักบินหนุ่มผู้พบความหวังเมื่อความหวังทั้งหมดดูเหมือนสูญสลาย

หลังจากออกเดินทางจากฐานทัพอากาศ RAF ในเยอรมนีตอนเหนือในวันคริสต์มาสอีฟเมื่อปี 1957 เที่ยวบินกลับบ้านของเขาถูกลดทอนลงเนื่องจากมีหมอกหนาหนาและการทำงานผิดปกติบนเครื่องบินซึ่งทำให้วิทยุและเข็มทิศของเครื่องบินของเขาใช้งานไม่ได้

ด้วยเชื้อเพลิงที่มีจำกัด เฟรดดี้คิดว่าวันเวลาของเขาอาจจะหมดลง แต่การเผชิญหน้าอย่างไม่คาดคิดกับนักบินเครื่องบินขับไล่ยุงในยุคสงครามโลกครั้งที่สองทำให้เขามีความหวังอยู่บ้างว่าเขาอาจจะกลับบ้านไปหาแฟนสาวและครอบครัวได้ทันช่วงคริสต์มาส

โดยผิวเผิน นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับปาฏิหาริย์ในวันคริสต์มาส หลังจากร้องขอความช่วยเหลือจากพระเจ้า เฟรดดี้ก็ได้รับความช่วยเหลือนั้นอย่างน่าประหลาดใจที่สุดเมื่อเขาเผชิญหน้ากับพระผู้ช่วยให้รอดที่จากไป ด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์คริสต์มาสยอดนิยม บรรยากาศในฤดูหนาวอันหนาวเย็น และเรื่องราวมหัศจรรย์ที่จะทำให้ทุกคนหลงใหล ยกเว้นกรินช์ที่ตระหนี่ที่สุดในชีวิตของคุณ คุณจะพบว่าตัวเองมีอารมณ์รื่นเริงเมื่อรับชมเรื่องราวอันอบอุ่นใจนี้

แต่นี่เป็นมากกว่าภาพยนตร์คริสต์มาสอีกเรื่องหนึ่งที่โรยด้วยเวทมนตร์เพื่อเติมเต็มความหวังในช่วงเทศกาลวันหยุดของคุณ ในเรื่องราวที่มีนักบินสมัยสงครามโลกครั้งที่สองซึ่งยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่หลายปีหลังสงครามสิ้นสุดลง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่แสดงความเคารพต่อความกล้าหาญของนักบินในชีวิตจริงที่เสี่ยงชีวิต (และบางครั้งก็เสียสละ) เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกอยู่ในอันตรายทางอากาศ มุมมองเหล่านี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกหวานอมขมกลืน แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวแห่งความรักและปาฏิหาริย์ในวันคริสต์มาส แต่ก็ยังเป็นเครื่องเตือนใจถึงอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการบินในช่วงสงคราม

ประเทศ: อังกฤษ

วันเปิดตัว: August 10, 2023

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 0 ชั่วโมง 39 นาที

ผู้กำกับ: Iain Softley

นักแสดง: Ben Radcliffe, Claire Price, Scarlet Grace, Millie Kent, Iwan Bond

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย