Till Death (2021)

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง hd Till Death (2021) บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี - thmoviehdd.com
ถูกใจ 3
แชร์คัดลอกลิ้งก์แล้ว

คะแนนเฉลี่ย 4 / 5. จำนวนโหวต 4

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Till Death (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Till Death (2021)

แนว / ประเภท : Horror, Thriller

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Jason Carvey

เรื่องย่อ : ผู้หญิงคนหนึ่งถูกใส่กุญแจมือให้สามีที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการแก้แค้นที่ป่วย เธอต้องเอาชีวิตรอดเมื่อฆาตกรสองคนมาถึงเพื่อกำจัดเธอ

เอ็มมารู้สึกไม่มีความสุขในการแต่งงานกับมาร์ก และเพิ่งจะยุติการชู้สาวนอกใจได้สำเร็จด้วยความสับสน มาร์กเซอร์ไพรส์เธอด้วยการเดินทางไปฉลองครบรอบบ้านริมทะเลสาบอันเงียบสงบที่พวกเขาเคยไปเยี่ยมด้วยกันในช่วงเวลาที่มีความสุขมากขึ้น อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นอย่างที่เห็น เมื่อเธอตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น ถูกใส่กุญแจมือไว้ที่ศพของเขา อีกไม่กี่วันข้างหน้าบังคับเธอไปตามเส้นทางเพื่อความอยู่รอด ขณะที่เธอเผชิญไม่เพียงแต่ความท้าทายทางกายภาพ แต่ยังรวมถึงบาดแผลในอดีตที่โผล่ขึ้นมาอีกครั้งเพื่อข่มขู่เธอ

เอ็มมาติดอยู่ในการแต่งงานที่เก่าแก่กับมาร์ค และต้องแปลกใจเมื่อเขาพาเธอไปที่บ้านริมทะเลสาบอันเงียบสงบเพื่อค่ำคืนสุดโรแมนติกในวันครบรอบ 10 ปีของพวกเขา แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปในเช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อเธอพบว่าตัวเองถูกใส่กุญแจมือกับศพของมาร์ค เอ็มม่าต้องติดอยู่และโดดเดี่ยวในฤดูหนาวที่หนาวเหน็บ และรู้ว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแผนการบิดเบี้ยวของมาร์ค และเพื่อเอาชีวิตรอด เธอต้องต่อสู้กับนักฆ่าที่จ้างมาเพื่อกำจัดเธอ

ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: July 02, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 1 ชั่วโมง 22 นาที

ผู้กำกับ: S.K. Dale

นักแสดง: Megan Fox, Eoin Macken, Callan Mulvey, Jack Roth, Aml Ameen

guest
4 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
กลัวผี
กลัวผี
1 year ago

เป็นหนังสยองขวัญที่ตื่นตาตื่นใจที่ตื่นเต้นเร้าใจ … และมีบางอย่างที่ฉันได้เรียนรู้ขณะดูหนังเรื่องนี้

แชร์
แชร์
1 year ago

เมแกนคือการเป็นราชินีแห่งเสียงกรีดร้อง และหากเธอยังคงแสดงในภาพยนตร์แนวสยองขวัญหรือระทึกขวัญต่อไป เธออาจกลายเป็นราชินีแห่งเสียงกรีดร้องใน HollyWood … ใช่แล้ว ฉันเชื่อว่าเธอเกิดมาเพื่อเป็น ราชินีกรีดร้อง ใช่แล้ว นี่เป็นหนังระทึกขวัญที่สนุกและมีช่วงเวลาที่เข้มข้นซึ่งฉันชอบและฉันขอแนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้มาก

Noname
Noname
2 months ago
Reply to  แชร์

😂😂

ใหม่
ใหม่
1 year ago

หนังระทึกขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นของแข็ง นี่คือการสร้างภาพยนตร์โดยใช้ทรัพยากรเพียงเล็กน้อยแต่ให้ผลที่ยิ่งใหญ่ Old Drazic ยังคงฆ่ามันซึ่งยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็น และฉันชอบ Fox ในเรื่องที่มีความกล้าหาญแบบนี้ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่ฉันเคยดูในปีนี้

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more
ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย